fbpx

Reflection Tây Hồ – Nơi định hình lối sống thành thị kiểu mới

Reflection Tây Hồ – dự án mới của chủ đầu tư Kusto Home sở hữu vị trí chiến lược giữa lòng Thủ đô Hà Nội cùng mật độ xây dựng chỉ 50% giúp cư dân không phải đánh đổi mà vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn giá trị của cuộc sống.

Reflection Tây Hồ - Nơi định hình lối sống thành thị kiểu mới

DỰ ÁN REFLECTION WEST LAKE MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM VỚI NHỊP SỐNG ĐÔ THỊ NĂNG ĐỘNG

Muôn đời nay, như một lẽ tự nhiên, sự phồn thịnh của các đô thị lớn như TP.Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh luôn có một sức hút khó cưỡng, đặc biệt là với lớp cư dân trẻ. Hẳn nhiên, chính họ là những người đang góp phần kiến tạo nên sự phồn vinh, thịnh vượng cho những đô thị này. Tuy nhiên, nhịp sống hối hả của kỷ nguyên công nghệ đang bào mòn họ cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong guồng quay cuộc sống với vô vàn áp lực cùng môi trường nhiều khói bụi và tiếng ồn, những phút giây thảnh thơi dành cho bản thân và gia đình đã trở thành khái niệm xa xỉ.

Thấu hiểu nghịch lý này, The Reflection Tây Hồ được kiến tạo như một chốn an cư lý tưởng để mang lại trải nghiệm sống trọn vẹn nhất cho thế hệ cư dân trẻ tuổi và thành đạt. Với vị trí chiến lược tại mặt tiền đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, nằm cách khu đô thị xanh Ciputra chỉ trong vài bước chân, The Reflection West Lake Tây Hồ là không gian lý tưởng để bắt nhịp với cuộc sống đô thị năng động, đáp ứng nhu cầu di chuyển đến công sở, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm…

Đặc biệt, chỉ sau 10 phút di chuyển bằng phương tiện cá nhân, cư dân dự án The Reflection West Lake đã có mặt ngay tại trung tâm thành phố sôi động và chất chứa giá trị di sản. Trong khi đó, các tiện ích ngoại khu từ hệ thống siêu thị quy mô như Đại siêu thị Lotte Mall; các trường đại học lớn như Đại học Quốc Gia, Đại học Nội Vụ; cho đến hệ thống bệnh viện tên tuổi như Bệnh viện Quốc tế Thu cúc, Tim mạch… sẽ khiến cho nhịp sống tại chung cư Reflection Tây Hồ thêm muôn phần thuận tiện. Hệ tiện ích nội khu cũng là yếu tố thu hút lớp cư dân trẻ tuổi.

The Reflection West Lake hồ Tây giúp cư dân tận hưởng nhịp sống thành thị năng động theo một cách rất riêng. Những khu phố thương mại nhộn nhịp với các cửa hiệu mua sắm, nhà hàng, quán cà phê, không gian làm việc chung, thư viện, hiệu thuốc, phòng khám… mang đến trải nghiệm về nhịp sống trẻ trung, năng động.

Xem thêm: THE REFLECTION TÂY HỒ ĐÁNH DẤU SỰ TRỞ LẠI CỦA KUSTO HOME

Nếu không gian căn hộ là chốn bình yên để tận hưởng những phút giây quý giá bên người thân thì chỉ cần bước chân xuống sảnh, cư dân The Reflection West Lake Tây Hồ có thể tận hưởng loạt tiện ích phong phú, đáp ứng nhu cầu sinh sống – làm việc – giải trí theo cách tiện lợi nhất. Tất cả tạo nên sự tương phản thú vị giữa dáng dấp của một Singapore năng động và một Copenhagen thư thả, thanh bình để mang đến “triệu trải nghiệm” đáng giá.

Nguồn tham khảo bài viết: http://reflection-westlake.com/

5/5 - (6 votes)
0933 366 138