fbpx

Dự án The Reflection West Lake nhận cú đúp giải thưởng VPA 2023

Dự án The Reflection West Lake do Tập đoàn Kusto Home là chủ đầu tư vừa được vinh danh tại lễ trao giải thưởng bất động sản Việt Nam Vietnam Property Awards 2023.

Dự án The Reflection West Lake nhận cú đúp giải thưởng VPA 2023

CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ DÀNH CHO DỰ ÁN THE REFLECTION WEST LAKE

Vượt qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, dự án The Reflection West Lake do Kusto Home phát triển được xướng tên tại hai hạng mục: “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất khu vực Hà Nội” và “Dự án căn hộ hạng sang có thiết kế kiến trúc xuất sắc”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Sergey Nam – Tổng giám đốc Kusto Home cho rằng, việc đạt giải thưởng Vietnam Property Awards lần nữa là minh chứng cho những nỗ lực và tâm huyết của Kusto Home trong việc phát triển dự án.

“Những giải thưởng của The Reflection West Lake là động lực để chúng tôi vững bước trên hành trình kiến tạo diện mạo đô thị Việt Nam, mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp quốc tế giao hòa cùng giá trị văn hóa đặc trưng”, ông Sergey Nam nói.

Kusto Home trở lại thị trường vào năm 2021. Với việc liên tiếp được vinh danh vào năm 2022 và 2023 tại giải thưởng Vietnam Property Awards, Kusto Home khẳng định năng lực và hướng tới mục tiêu trở thành nhà phát triển hàng đầu về không gian sống phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Tiếp nối sự thành công của Đảo Kim Cương và Urban Green, The Reflection West Lake là dự án căn hộ hạng sang hướng đến đối tượng khách hàng trẻ thành đạt tại Hà Nội.

Dự án sở hữu vị trí thuận lợi tại quận Tây Hồ, nơi được bao bọc bởi dòng chảy của sông Hồng và mặt nước Hồ Tây. Đây cũng là khu vực kết nối trung tâm đậm văn hóa truyền thống của Thủ đô với trọng điểm kinh tế, thương mại hiện đại của quận Tây Hồ.

Điểm nhấn của The Reflection West Lake là không gian boutique sang trọng, hiện đại, hòa quyện cùng nét đẹp di sản. Theo thông tin từ đại diện Kusto Home, Reflection West Lake sẽ sớm được tung ra thị trường trong năm 2024.

Kusto Home là thương hiệu phát triển bất động sản thuộc Kusto Group, tập đoàn đầu tư quốc tế trụ sở tại Singapore. Gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, với những dự án được thị trường đón nhận như Đảo Kim Cương, Urban Green và giờ đây là Reflection WestLake, Kusto Home hướng đến mục tiêu kiến tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng, lợi ích sức khỏe và giá trị khác biệt cho cuộc sống của cư dân.

Xem thêm: REFLECTION WESTLAKE – NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH TRẺ NĂNG ĐỘNG

Vietnam Property Awards (giải thưởng bất động sản Việt Nam) thuộc hệ thống thống giải thưởng Asia Property Awards do PropertyGuru tổ chức. Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các công ty và dự án có đóng góp nổi bật trong lĩnh vực bất động sản. Được kiểm định và đánh giá bởi những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, Vietnam Property Awards quy tụ nhiều thương hiệu lớn trong ngành, được nhiều chuyên gia đánh giá cao; là cầu nối khẳng định uy tín, vị thế của các doanh nghiệp bất động sản trong nước, mở ra cơ hội hợp tác, đầu tư với các đối tác nước ngoài.

Nguồn tham khảo bài viết: https://reflection-westlake.com/

5/5 - (5 votes)
0933 366 138