fbpx

Chủ đầu tư Kusto Home

Chủ đầu tư Kusto Home chính thức ra mắt  The Reflection West Lake tại vị trí vàng đắc địa ngay cửa ngõ của thủ đô Hà Nội . Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế căn hộ thông minh, đã tạo nên cơn sốt đối với khách hàng mua ở cũng như các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Kusto Home

CHỦ ĐẦU TƯ KUSTO HOME LÀ AI?

Chủ đầu tư Kusto Home là nhánh bất động sản của Kusto Group . Tất cả bắt đầu với một nền tảng vững chắc, vững chắc. Chúng tôi dám làm mọi thứ tốt hơn tại Kusto Group, nơi chúng tôi coi trọng sự dũng cảm, sự hợp tác và tập trung vào sự phát triển bền vững trong mọi lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi.

Tại Kusto Home, điều này truyền cảm hứng cho mọi việc chúng tôi làm. Được thúc đẩy bởi văn hóa khởi nghiệp và dám biến ước mơ thành hiện thực, chúng tôi khám phá và đổi mới các giải pháp sống mới cũng như trải nghiệm tùy chỉnh. Tận dụng kinh nghiệm quốc tế từ các lĩnh vực công nghiệp đa dạng, năng lực tài chính mạnh mẽ và thành tích xuất sắc từ Tập đoàn Kusto kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về địa phương, không có giới hạn cho những gì chúng tôi có thể chia sẻ với khách hàng, nhà đầu tư và nhân viên của mình.

Đây là lý do tại sao tại Kusto Home, chúng tôi luôn đổi mới và đi tiên phong trong các dự án phát triển khu dân cư sôi động, cách sống mới và trải nghiệm tùy chỉnh.

SỨ MỆNH & TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA KUSTO HOME VIỆT NAM

Được thúc đẩy bởi văn hóa khởi nghiệp và dám biến ước mơ thành hiện thực, Kusto Home khám phá và đổi mới các giải pháp sống mới cũng như trải nghiệm tùy chỉnh. Tận dụng kinh nghiệm quốc tế từ các lĩnh vực công nghiệp đa dạng, năng lực tài chính mạnh mẽ và thành tích xuất sắc từ Tập đoàn Kusto kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về địa phương, không có giới hạn cho những gì chúng tôi có thể chia sẻ với khách hàng, nhà đầu tư và nhân viên của mình.

Vận dụng kinh nghiệm vững chắc của mình trên thị trường bất động sản quốc tế và nắm bắt nhu cầu của một thị trường ngách tại thị trường đang phát triển của Việt Nam, Kusto Home Việt Nam chúng tôi đặt mục tiêu trở thành nhà phát triển hàng đầu về không gian sống theo phong cách nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Tầm nhìn của chúng tôi được chuyển đổi thành các dự án khác biệt mang đến thiết kế vượt thời gian, trải nghiệm chăm sóc sức khỏe khác biệt và chất lượng tiêu chuẩn quốc tế tại các địa điểm chiến lược.

Beyond Property là thuật ngữ thể hiện triết lý phát triển dự án của Kusto Home, lấy cảm hứng từ nền tảng đa văn hóa, đa sắc tộc của Tập đoàn Kusto.

Xem thêm: TIỆN ÍCH DỰ ÁN THE REFLECTION WEST LAKE

Khi chúng tôi cung cấp các dự án nhà ở chất lượng cao cho thị trường bất động sản Việt Nam, cách tiếp cận của chúng tôi là thể hiện sự tôn trọng và hiểu biết về văn hóa và lợi ích địa phương. Bằng cách đó, Kusto Home không tạo ra các tài sản thông thường hoặc sản xuất hàng loạt; chúng tôi khám phá xa hơn và tạo ra sự khác biệt bằng cách điều chỉnh mọi khía cạnh của từng dự án để thực sự đáp ứng nhu cầu của nhân khẩu học mục tiêu. Đây là Tài sản Ngoài; đây là những gì chúng tôi gọi là “Kustomization”.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ ĐƯỢC KUSTO HOME VIỆT NAM TRIỂN KHAI

Để đáp ứng nhu cầu mới nổi về phát triển khu dân cư chất lượng tại Việt Nam và tận dụng các cơ hội đầu tư, Kusto Home với các dự án thành công bao gồm Đảo Kim Cương từng đoạt giải thưởng tại Việt Nam, đã đi tiên phong trong những cách sống mới ngoài bất động sản. Ngoài ra chủ đầu tư Kusto Home còn có các dự án khác như Kosmo Tây Hồ , Urban Green, The Reflection West Lake…

Dự án Đảo Kim Cương - Chủ đầu tư Kusto Home

Dự án Đảo Kim Cương

Kosmo Tây Hồ

Hero Urben Green - Chủ đầu tư Kusto Home Việt Nam

Urben Green

Để cập nhật thông tin và Bảng hàng mới nhất dự án trực tiếp từ Chủ đầu tư Kusto Home, Quý khách vui lòng truy cập Website: http://reflection-westlake.com/ . Xin trân trọng cảm ơn.

5/5 - (5 votes)
0933 366 138