fbpx

Reflection West Lake hướng tới phong cách sống mới của doanh nhân

Reflection West Lake ngay từ khi ra mắt đã tạo nên cơn sốt với các khách hàng bởi sự kết hợp đa dạng giữa tiện ích căn hộ và công sở, phù hợp cho cả nghỉ ngơi lẫn làm việc, mà vẫn đẳng cấp như khách sạn 5 sao.

Reflection West Lake hướng tới phong cách sống mới của doanh nhân

Work-life balance là thuật ngữ chỉ phong cách sống cân bằng giữa cuộc sống và công việc, nhằm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, từ đó chất lượng cuộc sống, hiệu quả công việc cũng cao hơn. Tuy nhiên, trong guồng quay của cuộc sống hiện đại, ranh giới công việc – cuộc sống càng trở nên mờ nhạt.

PHONG CÁCH SỐNG MỚI CỦA GIỚI DOANH NHÂN TRẺ HIỆN NAY THẾ NÀO?

Nhiều người cho rằng không nên tách biệt hoàn toàn cuộc sống và công việc, đặc biệt trong giai đoạn cần đầu tư nhiều thời gian, công sức để tạo dựng vị thế cho tương lai. Việc ngắt kết nối sau giờ hành chính là điều khó thực hiện.

Do đó, nhiều doanh nhân thế hệ mới dần chuyển sang phong cách sống work-life blended. Hiểu đơn giản, theo phong cách sống này, mọi thứ trong cuộc sống có liên hệ mật thiết với công việc và phát triển bản thân.

Tại Việt Nam, work-life blended không còn là khái niệm xa lạ với giới đầu tư, tài chính hay các doanh nhân thế hệ mới. Nhưng để thực sự thích nghi với phong cách sống này, họ cần có một không gian sống phù hợp, đáp ứng những nhu cầu quan trọng của cuộc sống lẫn công việc.

THE REFLECTION WEST LAKE – DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HƯỚNG TỚI GIỚI DOANH NHÂN

Tại Hà Nội hay TP HCM, các căn hộ bất động sản đáp ứng phong cách sống work-life blended đang được định hình rõ nét hơn. Trong đó, sản phẩm The Reflection West Lake (Hà Nội) thể hiện rõ xu hướng này. Ưu thế nổi bật của sản phẩm thể hiện rõ nét ngay từ cái tên cũng như đơn vị chủ đầu tư Kusto Home. Đây là loại hình căn hộ kết hợp đa dạng tiện ích giữa nhà và công sở, phù hợp cho cả nghỉ ngơi lẫn làm việc.

Dự án sở hữu các loại căn hộ diện tích đa dạng từ 1 – 4PN, thiết kế linh hoạt từ 70m2 – 150m2. Từ tầng một đến tầng 3 là khu vực thương mại, từ tầng 4 đến tầng 35 là thiết kế căn hộ ở. Tầng 35 dành riêng cho hệ tiện ích cao cấp.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập tiện ích hiện đại như không gian làm việc chung, khu thương mại, dịch vụ, phòng tập, bể bơi bốn mùa trong nhà, sân tập ngoài trời còn đáp ứng tối đa nhu cầu của các chủ nhân tương lai.

Xem thêm: CHỦ ĐẦU TƯ KUSTO HOME: “ĐI TIÊN PHONG ĐỂ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT”

Lợi thế của dự án còn đến từ vị trí đắc địa ngay đường Võ Chí Công của quận Tây Hồ – nơi quy tụ nhiều chuyên gia và khách định cư người nước ngoài, đến từ châu Âu, châu Mỹ và trong tương lai gần là cộng đồng người Hàn Quốc. Dự án còn dễ kết nối tới những trung tâm văn hóa, kinh tế của thành phố.

Được phát triển bởi chủ đầu tư Kusto Home Singapore, The Reflection West Lake được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Đơn vị này đứng sau nhiều dự án bất động sản lớn trên toàn quốc như Đảo Kim Cương, Kosmo Tây Hồ, Urban Green…

Nguồn tham khảo bài viết: http://reflection-westlake.com/

5/5 - (5 votes)
0933 366 138