fbpx

Reflection West Lake – Sự khan hiếm tạo nên sức hút cho căn hộ hạng sang

Reflection West Lake với thiết kế cùng không gian sống độc bản, tọa lạc tại vị trí vàng trên mảnh đất di sản Tây Hồ. Dự án ngay từ khi ra mắt đã tạo nên sức hút cực mạnh dành cho giới thượng lưu Hà Thành.

REFLECTION WEST LAKE – SỰ KHAN HIẾM THÚC ĐẨY GIÁ TRỊ GIA TĂNG CHO DỰ ÁN

Nhắc tới bài học mà các nhà đầu tư luôn nằm lòng “khan hiếm sinh lợi nhuận lớn”, bất cứ ai cũng biết tới câu chuyện “huyền thoại” về những chiếc túi Birkin. Trong 35 năm kể từ năm đầu tiên xuất hiện 1980, túi Birkin gia tăng giá trị trung bình 14,2%, có lúc tăng vọt lên tới 25% (năm 2015). Lý giải cho hiện tượng này nằm ở sự hiếm có của sản phẩm. Một danh sách với lượng lớn khách hàng thượng lưu toàn cầu đang chờ đợi, trung bình 6 năm mới được sở hữu chiếc túi này.

Câu chuyện điển hình của túi Birkin chứng minh khan hiếm là nguyên tắc vận hành của các sản phẩm cao cấp. Khác với hàng hóa thông thường trao đổi trên giá trị tiền tệ, hàng hiệu được đo lường trên cơ sở “giá trị cảm nhận” (the perceived value) – dựa trên mức độ mà khách hàng khao khát sở hữu để thỏa mãn những trải nghiệm và cảm xúc của họ từ sản phẩm. Vì vậy, bên cạnh các thuộc tính như: Chất lượng, tay nghề, kiểu dáng…, hàng hiệu nỗ lực kiến tạo sự khan hiếm với những trải nghiệm và cảm xúc “không dành cho số đông” nhằm thúc đẩy gia tăng giá trị sản phẩm.

Quy luật này không chỉ gói gọn ở đồng hồ, túi xách… mà còn mở rộng tới địa hạt của bất động sản – top “giỏ hàng” yêu thích của giới thượng lưu châu Á. Cụ thể, khảo sát của Expat Insider chỉ ra Việt Nam xếp thứ 2 chỉ sau Singapore trong bảng xếp hạng nhu cầu sở hữu nhà của giới thượng lưu tại châu Á, và đứng thứ 14 trên toàn thế giới. Niềm yêu thích này kết hợp với nhu cầu thỏa mãn những trải nghiệm cá nhân đã tạo đà cho sự sôi động của phân khúc bất động sản hàng hiệu.

CĂN HỘ THE REFLECTION WESTLAKE THIẾT KẾ ĐỘC BẢN CHO GIỚI TINH HOA HÀ THÀNH

Là thị trường tiềm năng, dồi dào nhu cầu nhưng bất động sản hạng sang Hà Nội với phiên bản giới hạn chưa bao giờ là “sân chơi” của số đông. Sự khan hiếm không chỉ về sản phẩm, người mua sắm mà bao gồm cả thương hiệu – đơn vị cung cấp sản phẩm.

Thị trường Hà Nội phát triển với nhiều căn hộ hạng sang nhưng lại thiếu những dự án tập trung vào giá trị cảm xúc và trải nghiệm. Nhất là khi nhóm khách hàng thượng lưu không ngừng cập nhập “giá trị cảm nhận” theo tiêu chuẩn quốc tế, càng yêu cầu cao về năng lực phát triển của chủ đầu tư dự án. Vì vậy, ngay khi Kusto Home – chủ đầu tư quốc tế hàng đầu châu Á đến từ Singapore ra mắt dự án căn hộ hạng sang The Reflection West Lake, một sự quan tâm lớn của giới thượng lưu đã hướng về dự án tại vùng đất Hồ Tây di sản.

Tọa lạc tại mặt đường Võ Chí Công, The Reflection Tây Hồ với số lượng 250 căn hộ giới hạn là dự án hiếm hoi được phát triển trên một trong những quỹ đất cuối cùng của quận Tây Hồ. Từ lâu, Tây Hồ vốn là sự “bảo chứng” của giá bất động sản gia tăng theo từng năm nhờ hội tụ những điều kiện sáng giá như: Mật độ dân cư thấp, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, là mảnh đất di sản có giá trị cao về văn hóa và lịch sử…

Ở góc nhìn khác, 250 căn hộ cũng là con số lý tưởng cho thấy mục tiêu xây dựng của chủ đầu tư Singapore đi theo định hướng quy hoạch của quận Tây Hồ. Trong đó chủ đích gìn giữ mật độ xây dựng và cư dân thấp, đảm bảo cảnh quan khoáng đạt đặc trưng của khu vực. Đây là một trong những ưu điểm của các nhà thiết kế “hàng hiệu”, tạo dấu ấn văn hóa, lịch sử trong mỗi bộ sưu tập.

Sự khan hiếm của The Reflection Westlake tiếp tục được đẩy lên cao khi dự án mang tới những trải nghiệm độc quyền độc đáo tại Hà Nội. Trong vai trò của một nhà thiết kế phong cách sống, Kusto Home “đo ni đóng giày” cho từng cư dân khi bố trí chỗ để xe 1:1, sảnh thang máy riêng dẫn vào từng căn hộ. Cá nhân hóa từ khoảnh khắc bước chân vào cổng tòa tháp, đây là trải nghiệm “siêu giới hạn” mà không phải cư dân Hà Thành nào cũng có cơ hội sở hữu.

Xem thêm: REFLECTION WESTLAKE – NƠI HỘI TỤ ĐẶC QUYỀN SỐNG TINH HOA

Bên cạnh đó, Kusto Home bài trí tới 40 tiện ích đẳng cấp quốc tế, mang đến không gian sống trọn vẹn cảm xúc cho cư dân: Bể bơi 4 mùa vô cực ngoài trời với tầm nhìn ôm trọn Hồ Tây thơ mộng, phòng tiệc trên cao, bể sục Jacuzzi… Những tiện ích đặc quyền này chỉ chia sẻ cho 173 gia chủ căn hộ hạng sang. “Đây được đánh giá là mức san sẻ tiện ích rất thấp tại các đô thị lớn hiện nay”, chủ đầu tư cho biết.

Với số lượng khan hiếm cùng trải nghiệm sống độc bản tại vị trí đắc địa hiếm thấy giữa Tây Hồ, dự án The Reflection Võ Chí Công kỳ vọng mang tới những “giá trị cảm nhận” vượt trội so với những chuẩn mực hiện có. Reflection West Lake hứa hẹn là minh chứng cho một sản phẩm giới hạn chạm đến những giá trị trải nghiệm và cảm xúc trọn vẹn, thuyết phục giới thượng lưu Hà thành.

Nguồn tham khảo bài viết: http://reflection-westlake.com/

5/5 - (5 votes)
0933 366 138