fbpx

The Reflection Tây Hồ – 3 lý do để sở hữu ngay thời điểm này

The Reflection Tây Hồ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích đẳng cấp, an ninh hoàn hảo cũng tầm view tuyệt mỹ ra sông Hồng, cầu Nhật Tân và hồ Tây. Đây chính là những yêu tố giúp gia tăng giá trị và tạo nên động lực để khách hàng sở hữu ngay thời điểm này.

The Reflection Tây Hồ - 3 lý do để sở hữu ngay thời điểm này

SỨC BẬT CỰC MẠNH CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG

Không dừng lại ở việc sở hữu một không gian sống sang trọng, giờ đây giới tinh hoa chọn bất động sản hạng sang như là cách để gia tăng trải nghiệm và thỏa mãn cảm xúc cá nhân. Do đó, để trở thành tài sản gia tăng giá trị vững bền, một bất động sản hạng sang phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí then chốt để lưu giữ và gia tăng trải nghiệm sống của cư dân.

Những năm gần đây, giới nhà giàu và siêu giàu ở Việt Nam không ngừng tăng lên, tạo nên một tầng lớp khách hàng tinh hoa với những phong cách sống mới, hướng tới những trải nghiệm bất động sản đẳng cấp. Các dự án căn hộ hạng sang từ đó ra đời, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. Giá trị của bất động sản hạng sang cũng vì thế mà không ngừng gia tăng.

Trên thế giới, Công ty bất động sản Coldwell Banker trong báo cáo chuyên sâu về bất động sản hạng sang cho biết, năm 2021, thị trường phân khúc hạng sang đã đạt tốc độ tăng trưởng kỷ lục. Doanh số bán các căn hộ ở phân khúc xa xỉ, chiếm 10% thị phần bất động sản nói chung, tăng 14,5% so với năm 2020, trong khi giá tăng tới 20,3%.

Tại Hà Nội, báo cáo của C&W Việt Nam (thuộc Cushman & Wakefield) cho thấy, trong quý IV/2021, thị trường căn hộ Hà Nội chứng kiến giá bán trung bình tăng 20% theo quý và 39% theo năm. Hạng A ghi nhận mức giá trung bình 137,3 triệu đồng/m2, tương đương với 5.927 USD/m2, cao gấp đôi so với quý trước đó và cùng kỳ năm 2020.

Theo chuyên gia, những mức giá như vậy chưa phải là điểm dừng của các căn hộ hạng sang, nhất là khi các dự án đang ngày càng đưa nhiều yếu tố gia tăng trải nghiệm sống của cư dân. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có tiềm năng tăng giá bền vững nếu không thực sự phải đáp ứng được 3 yếu tố then chốt làm nên thương hiệu của phân khúc này.

3 LÝ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG PHẢI SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ THE REFLECTION TÂY HỒ

Để có thể trở thành tài sản gia tăng giá trị vững bền, một bất động sản hạng sang phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí gia tăng trải nghiệm sống của tầng lớp khách hàng tinh hoa. Dưới đây là những lý do để dự án The Reflection Tây Hồ hút khách mua thời điểm hiện tại.

Sống ở một vị trí tuyệt vời đầy kết nối

Bất động sản hạng sang ra đời là để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ xứng tầm của một bộ phận khách hàng thượng lưu muốn có một không gian sống với những dịch vụ đẳng cấp, giàu trải nghiệm và phong phú về cảm xúc. Muốn vậy, cũng như bất kỳ dự án bất động sản nào khác, yếu tố đầu tiên khiến những vị khách hàng giàu có lựa chọn một dự án chính là vị trí.

Đắc địa nhất chính là nằm ở các trung tâm, dễ dàng kết nối với bên ngoài bằng hệ thống giao thông hiện đại trong khi thừa hưởng hạ tầng văn hóa, xã hội sẵn có của khu vực cùng một cộng đồng dân cư văn minh cùng tầng lớp. Sự kết nối linh hoạt đó chính là cách để cư dân gia tăng trải nghiệm cuộc sống, liên tục kết nối với các luồng vận động và phát triển của thời đại.

Bên cạnh đó, những dự án có vị trí gần sông, hồ cũng là một trong những điểm đến của giới tinh hoa. Đây là những dự án sở hữu vượng khí và cảnh quan độc đáo, không khí trong lành của khu vực, mang đến sự thăng hoa trong cảm xúc. Đó cũng là lý do tại sao bất động sản hạng sang gần hồ luôn trong tình trạng khan hiếm, đặc biệt là tại các vùng đất di sản như Hồ Tây. Thêm vào đó, căn hộ The Reflection West Lake còn sở hữu tầm view độc bản ra sông Hồng, cầu Nhật Tân , tạo nên nét cuốn hút đối với khách hàng tiềm năng, cũng như các khách hàng nước ngoài.

Nâng cao trải nghiệm thượng lưu với các tiện ích đặc quyền hiếm có

Thế giới cũng như Việt Nam chưa có một định nghĩa nhất quán về bất động sản hạng sang nhưng mọi người đều có chung một quan điểm, bất động sản hạng sang là nơi các chủ nhân được trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân dự án.

Ngày nay, các tiện ích trong bất động sản hạng sang càng tập trung đến sự hoàn thiện những trải nghiệm cao cấp đặc quyền cho cư dân. Đó là lý do vì sao có sự xuất hiện những tiện ích độc đáo tại các dự án căn hộ hạng sang trên thế giới như: chỗ để xe riêng biệt, sảnh thang máy dẫn đến từng căn hộ cư dân.

Những tiện ích gia tăng tính tận hưởng và trải nghiệm tinh hoa như bể bơi vô cực bốn mùa, phòng tiệc trên cao (Sky bar) – không gian xứng tầm để chủ nhân gặp gỡ và giao lưu đối tác, tổ chức những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp ngay tại nhà. Tất cả tạo nên một chỉnh thể đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho chủ nhân căn hộ The Refletion Tây Hồ khi bước chân về không gian sống của mình song vẫn giàu có những trải nghiệm kết nối cá nhân.

An tâm tận hưởng cuộc sống với hệ thống an ninh tuyệt đối, mật độ cư dân thấp

Với các dự án căn hộ hạng sang, trải nghiệm cá nhân và trải nghiệm gia đình được đặt lên hàng đầu. Bước chân về nhà là về với sự an toàn, ấm cúng, thư giãn tuyệt đối. Bởi lẽ đó, các dự án đều bố trí căn hộ với mật độ thấp để gia tăng tối đa sự tận hưởng tiện ích của cư dân.

Bên cạnh đó, các dự án bất động sản hạng sang đặc biệt gia tăng các hàng rào bảo vệ, thiết lập sự an ninh tối cao cho tòa nhà với các thiết bị hiện đại như hệ thống camera toàn dự án, sảnh thang máy kiểm soát ra vào, khóa thông minh tại mỗi căn hộ… Tất cả mang đến sự an tâm cho gia chủ, để họ có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống thượng lưu sau cánh cửa.

Xem thêm: THE REFLECTION TÂY HỒ – NƠI QUY TỤ BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG THỦ ĐÔ

Chủ đầu tư Kusto Home Singapore cho biết, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố cốt lõi làm nên sự gia tăng giá trị bền vững, The Reflection West Lake nằm ngay cửa ngõ Thủ đô đang được coi là dự án biểu tượng cho không gian sống thượng lưu của giới tinh hoa Hà thành. Với số lượng căn hộ cao cấp có hạn,  dự án được phát triển bởi chủ đầu tư quốc tế – Kusto Home, Reflection West Lake mang đến những trải nghiệm sống tinh hoa, làm nên sức hút khác biệt tại thị trường BĐS hạng sang Hồ Tây.

Nguồn tham khảo bài viết: http://reflection-westlake.com/

5/5 - (5 votes)
0933 366 138