fbpx

Mặt bằng The Reflection West Lake

Mặt bằng The Reflection West Lake được chủ đầu tư Kusto Home chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Với từng đường nét cũng như thiết kế của căn hộ, tất cả các phòng chức năng đều có ánh sáng tự nhiên cũng như khí tươi. Hướng đến những khách hàng thượng lưu, nên hệ thống nội thất tại dự án cũng được chủ đầu tư tích hợp đầy đủ các thương hiệu đến từ Châu Âu như Kohler, Hafele, Daikin...hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp.

Đặc biệt, với 100% không gian có hệ thống thông khí và ánh sáng tự nhiên, cư dân có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt mỹ bởi tầm nhìn khoáng đạt ôm trọn Hồ Tây, hứng gió sông Hồng tinh khôi mỗi buổi sáng mai hay ngắm hoàng hôn khi chiều tà. Tất cả mang đến một không gian sống kết nối giao hòa với thiên nhiên, mang đến sự thư thái và cân bằng, tiếp thêm sinh lực cho gia chủ để bước tiếp thành công.

Phối cảnh tổng thể dự án The Reflection West Lake

Một điểm nhấn của dự án The Reflection West Lake đó là thiết kế mặt ngoài được lắp hệ thống kính Low-E, có tác dụng cách nhiệt, giảm tiếng ồn nhưng đồng  thời cũng tạo nên sự sang trọng cho phối cảnh dự án, đem đến ánh sáng cho căn hộ.

Tổng thể mặt bằng căn hộ The Reflection West Lake bao gồm:

  • Căn hộ 1PN: 45m2
  • Căn hộ 2PN: 65m2 – 78.43m2 – 82.3m2 – 83.7m2
  • Căn hộ 3PN: 9m2 – 105.5m2 – 111.1m2 – 118.54m2
Tầng 4 dự án The Reflection West Lake

Tầng 4

Tầng 5 dự án The Reflection West Lake

Tầng 5

Tầng 6-30 dự án The Reflection West Lake

Tầng 6 - 30

HÌNH ẢNH CĂN HỘ MẪU THE REFLECTION WEST LAKE

Hiện nay căn hộ mẫu The Reflection West Lake đã được xây dựng xong để khách hàng có thể tham quan và dễ hình dung hơn về căn hộ thực tế trong tương lai. Để đăng kí tham quan căn hộ mẫu, cũng như lựa chọn những căn hộ đẹp nhất của dự án, các căn góc, tầng đẹp - Quý khách vui lòng truy cập Website: http://reflection-westlake.com/ hoặc liên hệ Hotline Phòng kinh doanh dự án: 0933.366.138 . Xin trân trọng cảm ơn.

Xem thêm bài viết: CHỦ ĐẦU TƯ KUSTO HOME

0933 366 138