fbpx

The Reflection Tây Hồ – Nơi quy tụ bất động sản hạng sang Thủ đô

The Reflection Tây Hồ – dự án được kế thừa tất cả cảnh quan tự nhiên sẵn có, các khu du lịch , di tích văn hóa, cùng các tiện ích hiện hữu. Khu vực quận Tây Hồ đã tạo lập nên phong cách riêng, là điểm đến của dự án hạng sang từ chủ đầu tư tầm cỡ.

The Reflection Tây Hồ - Nơi quy tụ bất động sản hạng sang Thủ đô

THE REFLECTION TÂY HỒ –  SỰ KHAN HIẾM TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG

Theo các số liệu thống kê, quận Tây Hồ là một trong những quận có mật độ dân số thấp ở Hà Nội, với khoảng 6.800 người/km2.

Sự khan hiếm của các dự án bất động sản tại khu vực này bởi định hướng quy hoạch của thành phố dành cho quận Tây Hồ. Tại đây, mọi thay đổi về cơ sở hạ tầng, giao thông đều cần đảm bảo vừa song hành với mạch phát triển hiện đại hóa của Thủ đô, vừa kế thừa và phát huy giá trị di văn hóa và lịch sử của khu vực.

Trong quá khứ, Hồ Tây được xem là nơi linh khí tụ hội, lấy đó làm trung tâm mà dần hình thành các làng mạc ở quanh bãi bồi. Các ngôi chùa, đền, đình nghìn năm tuổi lưu giữ văn hóa truyền thống của dân tộc như chùa Tảo Sách, chùa Vạn Niên, đền Ngọc Sơn,… tập trung tại vùng đất này.

Kế thừa nguồn vượng khí được bồi đắp nghìn năm bởi sông Hồng, quy hoạch hiện đại vẫn gìn giữ Hồ Tây và hệ thống các mặt nước mở rộng xung quanh như: Hồ Quảng Bá, hồ Đầm Bảy, hồ Đầm Trị…

Do đó, để bảo toàn vẻ đẹp vượt thời gian của Hồ Tây, mật độ xây dựng tại khu vực này được kiểm soát các công trình đã, đang và sắp triển khai hài hòa với những khu nhà thấp tầng lân cận và hệ thống di tích lịch sử giá trị.

REFLECTION WEST LAKE HOÀN THIỆN VỨC TRANH TÂY HỒ

Chủ trương kiểm soát mật độ xây dựng cũng như quỹ đất ngày càng khan hiếm chính là lớp “sàng lọc” cả về cộng đồng cư dân và chủ đầu tư dự án, tạo nên một diện mạo khác biệt cho thị trường bất động sản Tây Hồ nói chung.

Quận Tây Hồ quy tụ cộng đồng cư dân ưu tú với tầng lớp trí thức, chuyên gia đa quốc tịch. Sinh sống tại đây, họ có thể dễ dàng dịch chuyển tới các quận kế cận như: Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Ba Đình… để làm việc nhờ hệ thống giao thông kết nối linh hoạt và hiện đại. Sau ngày dài trong guồng quay vội vã, mọi người trở về Hồ Tây như một chốn của bình yên, tái tạo năng lượng, cảm xúc trong tâm hồn.

Nhiều dự án hạng sang đã được phát triển tại đây như , nhưng dường như những dự án hiện hữu vẫn chưa theo kịp chuẩn mực sống tinh tế đề cao tính cá nhân hóa và giá trị tinh thần của nhóm khách hàng thượng lưu như The Reflection Tây Hồ.

Cùng với giá trị di sản vô giá của vùng đất, Hồ Tây hội tụ những tiêu chí để một bất động sản hạng sang kiến tạo nên không gian sống độc bản. Nhận thấy thế mạnh của vùng đất và nhu cầu sống đẳng cấp còn đang bị bỏ ngỏ, Kusto Home – Tập đoàn bất động sản Singapore đã quyết định lựa chọn khu vực Hồ Tây để phát triển dự án căn hộ hạng sang. Tọa lạc tại đường Võ Chí Công, từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối với các quận nội thành và trung tâm nhưng vẫn sở hữu không gian sống thượng lưu đặc quyền cùng tầm nhìn ôm trọn hồ Tây lãng mạn.

Xem thêm: KUSTO HOME VÀ SỨ MỆNH KIẾN TẠO TRẢI NGHIỆM SỐNG MỚI TẠI TÂY HỒ

Đại diện chủ đầu tư cho biết, sự xuất hiện của dự án The Reflection Tây Hồ như mảnh ghép góp phần hoàn thiện bức tranh bất động sản Tây Hồ với diện mạo độc đáo, mang tới những giá trị sống độc tôn ở Hà Nội. Dù mới hé lộ những thông tin đầu tiên nhưng dự án đã được đánh giá cao bởi đáp ứng đúng nhu cầu “hàng hiệu” về phong cách sống của nhóm khách hàng thượng lưu.

Nguồn tham khảo bài viết: http://reflection-westlake.com/

5/5 - (5 votes)
0933 366 138