fbpx

Reflection West Lake – Kết nối linh hoạt trung tâm quận Tây Hồ

Reflection West Lake tọa lạc tại vị trí đắc địa tại quận Tây Hồ, kết nối linh hoạt tới trung tâm phố cổ cũng như các quận huyện lân cận. Dự án kiến tạo nên những giá trị sống tinh hoa dành cho giới thượng lưu Hà thành.

Reflection West Lake - Kết nối linh hoạt trung tâm quận Tây Hồ

HỒ TÂY : PHONG THỦY VƯỢNG KHÍ – CƠ SỞ HẠ TẦNG HOÀN THIỆN

Từ ngàn năm xưa, trong con mắt của các chiến lược gia, những nơi được chọn làm kinh đô phải là nơi hội tụ và kết tinh tinh hoa của cội nguồn, của quá khứ để mở ra sự phát triển vững bền cho tương lai. Từ thời dựng nước Văn Lang Âu Lạc tới khi Lý Công Uẩn định đô ở Thăng Long, các kinh đô trong lịch sử của Việt Nam đều hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh của mình. Riêng với thành Đại La, nơi địa thế “rồng cuộn hổ ngồi, chính giữa nam bắc đông tây, tiện nghi núi sông sau trước”, “là nơi thắng địa, chỗ hội tụ quan yếu của bốn phương, cho tới nay vẫn giữ vững vai trò “là nơi thượng đô kinh sư mãi muôn đời”.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu phát triển, Hà Nội cần được mở rộng lớn mạnh hơn. Nhìn bốn phương tám hướng, chỉ có vùng đất di sản Hồ Tây đáp ứng được mọi tiêu chí để trở thành một trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Đây không chỉ là nơi hội tụ và kết tinh các di sản lịch sử và những giá trị văn hóa phi vật thể tinh hoa mà còn nuôi dưỡng dòng chảy vượng khí của vùng đất Kinh kỳ. Từ thuở vua Lý Công Uẩn lập đô, theo các nhà phong thủy cổ điển, vùng đất Tây Hồ đã được định vị là đất long mạch, hội tụ những nguồn năng lượng thịnh vượng của trời đất.

Dựa trên những lợi thế đó mà Hồ Tây đã được chọn làm trung tâm hành chính mới của Thủ đô và được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ với các tuyến giao thông hiện đại bậc nhất.

Với sự thuận tiện về giao thông, sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, diện tích rộng lớn, cảnh quan thoáng đạt mà thơ mộng, vùng đất di sản Tây Hồ đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các chính khách, giới thượng lưu, cộng đồng người nước ngoài tại Hà Nội khi tìm một chốn an cư, lạc nghiệp.

DỰ ÁN REFLECTION WEST LAKE: TÒA ĐỘ VÀNG GIỮA VÙNG ĐẤT DI SẢN HỒ TÂY

Nếu Hồ Tây được đánh giá là vùng đất di sản chứa đựng ngàn năm vượng khí đất Kinh kỳ, thì The Reflecion West Lake – Dự án căn hộ hạng sang xuất sắc tại Hà Nội được xem là Trung tâm hội tụ và phát huy các giá trị tinh hoa của vùng đất di sản.

Nằm tại vị trí đẹp nhất trên mặt đường Võ Chí Công huyết mạch, The Reflection Tây Hồ sở hữu tọa độ kết nối linh hoạt bậc nhất giữa vùng đất di sản Hồ Tây… Đây được xem là trục đường kết nối lý tưởng khi hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực Tây Hồ được quy hoạch thành 2 lớp. Lớp thứ nhất là các tuyến đường lớn như: Lạc Long Quân, Âu Cơ, Nghi Tàm, Thụy Khuê… tạo nên mạng lưới kết nối nội khu thuận lợi. Nhờ vậy, cư dân dự án chỉ mất 10 phút để di chuyển đến trung tâm phố cổ hay các khu vực lân cận nội thành. Lớp thứ 2 là từ Lạc Long Quân kết nối với Võ Chí Công, cầu Nhật Tân hướng đến Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài và các tỉnh phía bắc. Các tuyến đường này đều mới được phát triển, rộng rãi và thoáng đãng nên không thuộc điểm nóng tắc đường của Hà Nội. Điều này đặc biệt thuận lợi với giới doanh nhân bận rộn, thường xuyên phải đi công tác.

Cũng từ vị trí này, cư dân của The Reflection Hồ Tây còn được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích sẵn có, nhiều kinh nghiệm phục vụ giới thượng lưu cùng cư dân quốc tế như Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc, trung tâm thương mại Lotte Mega Mall tương lai,… Trong tương lai, hệ thống các tiện ích phục vụ cho khu trụ sở các Bộ tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân trong khu vực

Đặc biệt, việc nằm tại vùng đất di sản với mật độ xây dựng thấp bậc nhất Thủ đô giúp The Reflection West Lake thụ hưởng trọn vẹn nguồn sinh khí của mặt hồ rộng 500ha. Bên cạnh đó, dự án còn kề sát công viên Vườn Đào nằm trong quy hoạch của thành phố – mang đến lối sống xanh, hay chỉ vài bước chân là đến các chùa, đền linh thiêng, chứa đựng các giá trị nghìn đời của dân tộc. Tất cả làm nên trải nghiệm sống tinh hoa hiếm có giữa nội thành đang ngày càng đông đúc và chật chội.

Xem thêm: REFLECTION WEST LAKE THU HÚT CỘNG ĐỒNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VỀ ĐỊNH CƯ

Nằm giữa một cộng đồng quốc tế văn minh, đẳng cấp, The Reflection Kusto Home là nét chấm phá hiếm có trong vùng lõi di sản Hồ Tây. Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á – Kusto Home, dự án kiến tạo nên chuẩn mực thượng lưu mới cho giới tinh hoa khi mang đến những trải nghiệm đặc quyền tiện ích chưa từng có tại Hà Nội. Chuyên gia đánh giá đây sẽ là một trong những “ngòi nổ” ấn tượng cho thị trường BĐS hạng sang tại Hồ Tây năm 2023.

Nguồn tham khảo bài viết: http://reflection-westlake.com/

5/5 - (5 votes)
0933 366 138